Giáo trình đọc - ghi nhạc Tập 3 Giáo trình đọc - ghi nhạc - Phạm Thanh Vân; Nguyễn Hoành Thông (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày những vấn đề về củng cố và hoàn thiện các bài mang tính kĩ thuật về đọc và ghi nhạc, các bài tập nâng cao kĩ năng đọc và ghi nhạc.
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS.
Thư mục: tr. 127
Keywords: Âm nhạc -- Giáo trình; Tiết tấu; Ghi nhạc; Giáo trình