Nghiên cứu phương pháp thu hồi protein cá trong nước thải cơ sở chế biến chả cá (surimi) tại Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng - Trần Thị Mỹ Ly (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm ra phương pháp và các điều kiện thích hợp để thu hồi protein cá trong nước thải công đoạn sản xuất surimi. - Xác định khối lượng và các thông số đối với chất khô thu được. Xác định chỉ số môi trường trong nước thải sau khi thu hồi protein.