Nghiên cứu xử lý thuốc diệt cỏ Atrazine bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng - Huỳnh Đức Long; Bùi Xuân Vững TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu quá trình chiết sắt từ bùn đỏ. Nghiên cứu quá trình hấp phụ thuốc trừ atrazine cỏ từ bã bùn đỏ sau khi chiết sắt. Nghiên cứu quá trình phân hủy thuốc trừ cỏ atrazine bằng phương pháp oxy hóa nâng cao Fenton hệ Fe(III)-Oxalat/H2O/mặt trời với phức sắt oxalat chiết từ bùn đỏ
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Xử lý chất thải nông nghiệp -- Luận văn tốt nghiệp -- Thuốc diệt cỏ Atrazine -- Lâm Đồng; Bùn đỏ -- Chiết sắt; Hóa hữu cơ; Thuốc diệt cỏ Atrazine; Bùn đỏ; Nhà máy Alumin Tân Rai