Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của thân cây mật gấu ở Cao Bằng - Đoàn Thị Kim Đào; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Xác định thành phần hóa học từ các dịch chiết của thân cây mật gấu (Mahonia nepalensis DC.). Phân lập và xác định thành phần hóa học từ một số phân đoạn phân lập.
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây mật gấu -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách; Hóa hữu cơ; Cây mật gấu; Chiết tách; Thành phần hóa học; Dịch chiết