Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả muồng Hoàng Yến tại Đà Nẵng - Lê Thị Minh Phương; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Xác định một số thông số hóa lý của cơm quả Muồng hoàng yến. Tìm các điều kiện chiết tách thích hợp các chất từ cơm quả cây Muồng hoàng yến Đà Nẵng bằng các dung môi phân cực khác nhau. Xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ cơm quả cây Muồng hoàng yến.
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây muồng Hoàng Yến -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách -- Đà Nẵng; Hóa hữu cơ; Cây muồng Hoàng Yến; Chiết tách; Thành phần hóa học; Dịch chiết