Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của vỏ rễ cây chùm ruột tại Đà Nẵng - Hứa Thị Thu Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Xác định một số thông số hóa lý của vỏ rễ chùm ruột. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số hợp chất có trong vỏ rễ chùm ruột. Phân lập phân đoạn một số chất có trong vỏ rễ chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels) ở Liên Chiểu – Đà Nẵng. Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch chiết ethanol từ vỏ rễ cây chùm ruột.