Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết từ thân và lá chè vằng ở tỉnh Quảng Nam - Đỗ Thị Ly (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Xác định hàm lượng, một số chỉ số vật lí, hóa học của dịch chiết thân và lá chè vằng thu hái ở tỉnh Quảng Nam. Xây dựng quy trình chiết, tách một số hợp chất hóa học của thân và lá chè vằng.