Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết từ cây tầm gửi ký sinh cây mít Hòa Vang - Đà Nẵng - Hồ Thị Kim Ánh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu thời gian chiết tách cây tầm gửi với các loại dung môi khác nhau. Xác định thành phần hóa học dịch chiết thân và lá cây tầm gửi với các loại dung môi khác nhau. Thử hoạt tính sinh học của cao chiết tầm gửi