Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết từ cây tầm gửi ký sinh cây mít Hòa Vang - Đà Nẵng - Hồ Thị Kim Ánh; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu thời gian chiết tách cây tầm gửi với các loại dung môi khác nhau. Xác định thành phần hóa học dịch chiết thân và lá cây tầm gửi với các loại dung môi khác nhau. Thử hoạt tính sinh học của cao chiết tầm gửi
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây tầm gửi -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách -- Đà Nẵng; Hóa hữu cơ; Dịch chiết; Cây tầm gửi; Thành phần hóa học; Cây mít; Kí sinh; Dịch chiết