Nghiên cứu xây dựng quy trình tổng hợp keo tanin – formadehyde quy mô 10kg keo/mẻ và ứng dụng tạo tấm MDF với bột gỗ - Nguyễn Chắn Duỳn (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chiết tách tanin rắn từ vỏ keo (keo lá tràm, keo lai và keo tai tượng) ở Quảng Nam. Xây dựng quy trình tổng hợp keo tanin - formadehyde quy môn 10kg keo/mẻ từ nguồn tanin tách từ vỏ keo. Ứng dụng keo dán gỗ tanin - formadehyde tạo tấm ép MDF.