Nghiên cứu xây dựng quy trình tổng hợp keo tanin – formadehyde quy mô 10kg keo/mẻ và ứng dụng tạo tấm MDF với bột gỗ - Nguyễn Chắn Duỳn; Lê Tự Hải PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Chiết tách tanin rắn từ vỏ keo (keo lá tràm, keo lai và keo tai tượng) ở Quảng Nam. Xây dựng quy trình tổng hợp keo tanin - formadehyde quy môn 10kg keo/mẻ từ nguồn tanin tách từ vỏ keo. Ứng dụng keo dán gỗ tanin - formadehyde tạo tấm ép MDF.
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Keo Tannin - Formaldehyde -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu tổng hợp; Hóa hữu cơ; Keo Tannin - Formaldehyde; Tấm MDF; Bột gỗ