Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá và hạt cây chùm ngây - Võ Thị Diệu (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm các điều kiện thích hợp chiết tách các chất trong lá và hạt chùm ngây. Định danh, xác định thành phần hóa học dịch chiết từ lá và hạt chùm ngây. Thăm dò hoạt tính kháng sinh của một số dịch chiết từ lá và hạt chùm ngây