Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá và hạt cây chùm ngây - Võ Thị Diệu; Lê Tự Hải PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm các điều kiện thích hợp chiết tách các chất trong lá và hạt chùm ngây. Định danh, xác định thành phần hóa học dịch chiết từ lá và hạt chùm ngây. Thăm dò hoạt tính kháng sinh của một số dịch chiết từ lá và hạt chùm ngây
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây chùm ngây -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách; Hóa hữu cơ; Dịch chiết; Cây chùm ngay; Thành phần hóa học