Đặc điểm tiểu thuyết Tô Nhuận Vỹ - Dương Thị Hòa; Cao Thị Xuân Phượng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tô Nhuận Vỹ và hành trình sáng tạo tiểu thuyết. Hiện thực trong tiểu thuyết Tô Nhuận Vỹ. Nghệ thuật tiểu thuyết Tô Nhuận Vỹ
Luận văn Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam . Mã số: 60 22 01 21
Keywords: Tô Nhuận Vỹ -- 1941-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết Việt Nam; Tô Nhuận Vỹ