Chữ viết và dạy chữ viết ở tiểu học - Lê A (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu khái quát sự ra đời, phát triển của chữ viết nói chung và chữ tiếng Việt nói riêng cùng những yêu cầu, nội dung, nhiệm vụ và cách thức dạy chữ viết ở tiểu học.
Thư mục: tr. 164-166
Keywords: Chữ viết -- Giáo dục tiểu học; Phương pháp giảng dạy; Tiếng Việt; Giáo dục tiểu học