Giáo dục học tiểu học 2 Giáo trình dùng cho đào tạo cử nhân giáo dục tiểu học Tập 2 Giáo dục học tiểu học - Đặng Vũ Hoạt; Nguyễn Hữu Hợp (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Tìm hiểu quá trình và nguyên tắc giáo dục tiểu học. Trình bày nhiệm vụ và nội dung, phương pháp giáo dục tiểu học. Giới thiệu hình thức tổ chức hoạt động giáo dục ở trường tiểu học
Keywords: Giáo dục tiểu học; Tiểu học