Tâm lí học trẻ em lứa tuổi mầm non Từ lọt lòng đến 6 tuổi - Nguyễn Ánh Tuyết; Nguyễn Thị Như Mai; Đinh Thị Kim Thoa (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Những vấn đề chung của tâm lí học trẻ em. Các trình độ và đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em tuổi mầm non từ lọt lòng cho đến 6 tuổi.
Phụ lục: tr. 238-267
Thư mục: tr. 269-271
Keywords: Tâm lý trẻ em -- Giáo trình -- Giáo dục mầm non; Tâm lí học lứa tuổi; Tuổi mầm non