Giáo trình mĩ thuật cơ bản Dùng cho đào tạo hệ cử nhân chính quy, tại chức ngành sư phạm mầm non - Ngô Bá Công (H. Đại học Sư phạm, 2016)
Trình bày những vấn cơ bản về cơ sở tạo hình, vẽ hình hoạ, vẽ trang trí, vẽ tranh, chữ mĩ thuật, tạo hình xé - cắt dán nặn cơ bản giúp sinh viên tiếp cận phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non
Phụ lục: tr. 238-239
Thư mục: tr. 237
Keywords: Mỹ thuật -- Giáo trình -- Giáo dục mầm non; Mĩ thuật cơ bản