Giáo trình sinh lí học trẻ em - Tạ Thúy Lan; Trần Thị Loan (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày kiến thức cơ bản về sinh lí trẻ em qua nội dung: Vai trò, cấu tạo của máu và bạch huyết, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ bài tiết, trao đổi chất và năng lượng, hệ sinh dục, sinh lí nội tiết, sinh lí hệ vận động, hệ thần kinh, các cơ quan phân tích, sinh lí hoạt động thần kinh cấp cao.
Thư mục: tr. 195
Keywords: Sinh lý học -- Giáo trình -- Trẻ em; Trẻ em