Giáo trình giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non Sách dùng cho hệ cử nhân chuyên ngành giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày các kiến thức cơ bản về giáo dục tích hợp và giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non. Phương pháp tổ chức các hoạt động tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non
Phụ lục: tr. 90-156
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Dạy và học; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục tích hợp