Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Việt ở tiểu học - Lê Phương Nga (Đại học Sư phạm, 2015)
Giới thiệu những biện pháp bồi dưỡng hứng thú và vốn sống cho học sinh, các phạm vi kiến thức và kĩ năng tiếng Việt cần bồi dưỡng cho học sinh giỏi, những cách thức xây dựng bài tập và tổ chức thực hiện các bài tập tiếng Việt bổ trợ và nâng cao.