Giáo trình vệ sinh trẻ em Dùng cho sinh viên ngành sư phạm mầm non - Hoàng Thị Phương (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu vệ sinh trẻ em; những kiến thức cơ bản về vệ sinh học; các giai đoạn lứa tuổi sức khoẻ và phát triển thể chất của trẻ em; vệ sinh các cơ quan và hệ cơ quan; tổ chức vệ sinh trong giáo dục thể chất, vệ sinh quần áo; giáo dục thói quen vệ sinh cho trẻ em và tổ chức vệ sinh môi trường.
Phụ lục: tr. 135-142
Thư mục: tr. 133-134.
Keywords: Vệ sinh -- Giáo trình -- Trẻ em; Giáo dục mầm non