Giáo trình sinh lí học trẻ em Tài liệu dùng cho sinh viên các trường sư phạm mầm non - Lê Thanh Vân (Đại học Sư phạm, 2015)
Tìm hiểu đặc điểm phát triển sinh lí trẻ em lứa tuổi mầm non. Đặc điểm phát triển của hệ thần kinh, của các cơ quan phân tích, hệ vận động, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá... trên cơ sở phân tích đặc điểm phát triển sinh lý của trẻ qua các thời kỳ.