Tài liệu tập huấn dạy học tích hợp ở trường tiểu học Dùng cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Một số vấn đề chung về dạy học tích hợp. Xây dựng kế hoạch và tổ chức dạy học tích hợp ở tiểu học. Tổ chức và quản lí dạy học tích hợp thực hành xây dựng nội dung và tổ chức dạy học tích hợp ở tiểu học.
ĐTTS ghi: Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục, chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học SEQAP)
Keywords: Dạy học tích hợp -- Tài liệu tập huấn -- Giáo dục tiểu học; Giáo dục tiểu học