Phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non - Lê Thanh Thủy (Đại học sư phạm, 2015)
Trình bày đặc điểm hình thành phát triển hoạt động tạo hình của trẻ lứa tuổi mầm non. Vai trò, mục đích, nhiệm vụ, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức và cách tổ chức hoạt động vẽ, nặn, xếp dán tranh, chắp ghép... trong trường mầm non