Giáo trình lí luận và phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non - Đặng Hồng Phương (H. Đại học Sư phạm, 2016)
Trình bày một số khái niệm cơ bản trong lí luận giáo dục thể chất, nhiệm vụ và nguyên tắc giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non, nội dung giáo dục thể chất, phương pháp giáo dục, hình thức tổ chức giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non...
Keywords: Giáo dục thể chất -- Giáo trình -- Giáo dục mầm non; Phương pháp giảng dạy; Mẫu giáo