Phương pháp phát triển trí tuệ cho trẻ em Mầm non và tiểu học - Nguyễn Công Khanh (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Cung cấp những tri thức, phương thức về phát triển tâm - sinh lí trẻ mầm non, tiểu học; cách thiết lập các câu hỏi, các bài tập, tình huống và kĩ năng tổ chức trò chơi để trẻ tích cực khám phá, tương tác, trải nghiệm nhằm kích hoạt sự phát triển trí tuệ cho trẻ
Thư mục: tr. 235-238
Keywords: Giáo dục mầm non -- Trí tuệ; Giáo dục tiểu học -- Trí tuệ; Trẻ em; Giáo dục