Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi trong trò chơi học tập Giáo trình chuyên đề dùng cho hệ cử nhân giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo, các trò chơi học tập, sự cần thiết phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi trong trò chơi học tập và tiến trình tổ chức trò chơi học tập cho trẻ mẫu giáo