Phương pháp dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian. - Đỗ Thị Minh Liên (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày cơ sở lí luận, phương pháp và tiến trình dạy trẻ mẫu giáo định hướng thời gian
Phụ lục: tr. 102
Thư mục: tr. 103
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Định hướng thời gian; Phương pháp giảng dạy; Thời gian