Tính chính luận trong tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn - Nguyễn Lương Hoàng Vũ; Cao Thị Xuân Phượng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn trong dòng chảy tiểu thuyết Việt Nam đương đại. Những biểu hiện của tính chính luận trong tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn. Nghệ thuật thể hiện tính chính luận trong tiểu thuyết Nguyễn Bắc Sơn
Luận văn Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21
Keywords: Nguyễn Bắc Sơn -- 1953-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Tính chính luận -- Việt Nam; Tiểu thuyết Việt Nam; Nguyễn Bắc Sơn; Tính chính luận