Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non. - Lã Thị Bắc Lý (Đại học Sư phạm, 2015)
Những vấn đề chung. Vai trò của văn học thiếu nhi đối với việc giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non. Văn học thiếu nhi ở trường mầm non.