Hình họa 1 Tập 1 Hình họa 1 - Triệu Khắc Lễ (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Những kiến thức chung về vẽ khối cơ bản. Vẽ khối cơ bản, đồ vật và hoa quả. Những kiến thức chung Vẽ mô hình và đầu tượng. Vẽ đầu tượng người. Những kiến thức chung. Vẽ tĩnh vật màu
Keywords: Hình họa -- Giáo trình -- Dạy và học