Đặc điểm nghệ thuật tiểu thuyết Miền hoang của Sương Nguyệt Minh - Trương Văn Cả (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tiểu thuyết Việt Nam về đề tài quân Tình nguyện quân và Miền hoang của Sương Nguyệt Minh. Đặc điểm cốt truyện, nhân vật và điểm nhìn trần thuật trong Miền hoang. Đặc điểm không - thời gian nghệ thuật, ngôn ngữ và giọng điệu trong Miền hoang.