Giáo trình hình họa 3 - Triệu Khắc Lễ (Đại học Sư phạm, 2008)
Những kiến thức chung về vẽ mẫu người toàn thân. Vẽ mẫu người toàn thân. Lý thuyết chung về vẽ chân dung và bán thân người. Vẽ chân dung người. Vẽ bán thân người