Giáo trình lí luận và phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh - Hoàng Thị Phương (Đại học Sư phạm, 2015)
Giới thiệu khái quát về phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh. Phương pháp hướng dẫn, các hình thức tổ chức, các phương tiện hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh...