Đánh giá sự phát triển của trẻ mầm non Tài liệu tham khảo - Nguyễn Thị Kim Anh (Văn hóa - Văn nghệ, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận về đánh giá sự phát triển của trẻ mầm non. Giới thiệu một số phương pháp đánh giá trẻ trong giáo dục mầm non như: Phương pháp quan sát, dùng bảng kiểm tra và thang đo, sử dụng bài tập, trò chuyện, phân tích sản phẩm của trẻ, phương pháp đánh giá Portfolio và phương pháp trắc nghiệm