Lịch sử mĩ thuật thế giới - Phạm Thị Chỉnh (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Khái quát về lịch sử mĩ thuật thế giới. Mĩ thuật cổ đại và phục hưng. Mĩ thuật châu Âu thế kỷ XVII đến thế kỷ XX và nghệ thuật châu Á
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 213
Keywords: Mỹ thuật -- Lịch sử -- Thế giới; Lịch sử mĩ thuật