Phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non - Đặng Hồng Phương (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày đặc điểm, quá trình phát triển tính tích cực vận động của trẻ mầm non; phương pháp đánh giá chất lượng việc phát triển tính tích cực vận động ở trẻ mầm non.
Thư mục: tr. 114
Keywords: Giáo dục mầm non -- Vận động; Tính tích cực; Giáo dục mẫu giáo; Vận động