Lí luận và phương pháp hình thanh biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ mầm non. - Đỗ Thị Minh Liên (Đại học Sư phạm, 2015)
Lí luận về phương pháp hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ mầm non. Nội dung và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ mầm non.