Phương pháp hình thành kĩ năng vận động cho trẻ mầm non - Đặng Hồng Phương (Đại học Sư phạm, 2015)
Cơ sở lí luận của phương pháp hình thành kĩ năng vận động trẻ Mầm non. Hệ thống phương pháp hình thành kĩ năng vận động cho trẻ Mầm non. Qúa trình hình thành kĩ năng vận động cho trẻ Mầm non.