Giáo trình bồi dưỡng học sinh giỏi toán tiểu học - Trần Diên Hiển (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Các bài toán về số và chữ số. Các bài toán về dãy số. Các bài toán về điền số vào phép tính. Các bài toán về chia hết. Các bài toán về phân số và số thập phân. Một số dạng toán có lời văn điển hình. Các bài toán về chuyển động. Các bài toán về suy luận Logic. Các bài toán có nội dung hình học. Các bài toán vui và toán cổ ở tiểu học..
Keywords: Toán học -- Giáo trình -- Giáo dục tiểu học; Toán Tiểu học; Bồi dưỡng học sinh giỏi