Thế giới nghệ thuật thơ Hoàng Cẩm Thạch - Trần Thị Ngọc Yến (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Thơ Hoàng Cẩm Thạch trong thế hệ nhà thơ nữ Việt Nam hiện đại. Cảm xúc của Hoàng Cẩm Thạch qua cái nhìn về bức tranh thế giới hiện thực, con người. Nghệ thuật tổ chức ngôn từ trong thơ Hoàng Cẩm Thạch..