Quan niệm nghệ thuật của Phan Khôi qua một số sáng tác trước năm 1945 - Hồ Thị Tính (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Phan Khôi – bậc trí giả buổi giao thời. Những quan niệm nghệ thuật nổi bật của Phan Khôi. Những đặc điểm nổi bật biểu hiện quan niệm nghệ thuật của Phan Khôi