Quan niệm nghệ thuật của Phan Khôi qua một số sáng tác trước năm 1945 - Hồ Thị Tính; Phan Ngọc Thu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Phan Khôi – bậc trí giả buổi giao thời. Những quan niệm nghệ thuật nổi bật của Phan Khôi. Những đặc điểm nổi bật biểu hiện quan niệm nghệ thuật của Phan Khôi
Luận văn Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21
Keywords: Phan Khôi -- 1887-1958; Văn học Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghệ thuật -- Trước năm 1945 -- Việt Nam; Phan Khôi; Văn học Việt Nam