Thế giới biểu tượng trong Đội gạo lên chùa của Nguyễn Xuân Khánh - Lê Thị Vân Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Đội gạo lên chùa trong hành trình sáng tạo tiểu thuyết Nguyễn Xuân Khánh. Đội gạo lên chùa - Sự dung hợp các mã biểu tượng. Nghệ thuật xây dựng biểu tượng trong Đội gạo lên chùa