Yếu tố tự truyện trong truyện ngắn Thạch Lam và Thanh Tịnh - Nguyễn Thị Đô (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Yếu tố tự truyện trong truyện ngắn Việt Nam 1930-1945 và hành trình sáng tạo của Thạch Lam, Thanh Tịnh. Yếu tố tự truyện trong truyện ngắn Thạch Lam và Thanh Tịnh nhìn từ điểm nhìn và kết cấu trần thuật. Yếu tố tự truyện trong truyện ngắn Thạch Lam và Thanh Tịnh nhìn từ ngôn ngữ và giọng điệu.