Nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu khoa học của giáo viên Dành cho giáo viên trung tâm giáo dục thường xuyên - Phan Minh Tiến (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày 3 Module GDTX về: một số vấn đề chung về nghiên cứu khoa học trong giáo dục thường xuyên; kĩ năng báo cáo và phổ biến kết quả nghiên cứu khoa học; tự học, tự bồi dưỡng với giáo viên giáo dục thường xuyên