Nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu khoa học của giáo viên Dành cho giáo viên trung tâm giáo dục thường xuyên - Phan Minh Tiến; Tô Bá Trượng (H. Giáo dục Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày 3 Module GDTX về: một số vấn đề chung về nghiên cứu khoa học trong giáo dục thường xuyên; kĩ năng báo cáo và phổ biến kết quả nghiên cứu khoa học; tự học, tự bồi dưỡng với giáo viên giáo dục thường xuyên
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục trong mỗi phần
Keywords: Giáo viên -- Tài liệu bồi dưỡng -- Giáo dục thường xuyên -- Nghiên cứu khoa học; Nghiên cứu khoa học; Tự học; Giáo dục thường xuyên