Nâng cao năng lực chăm sóc/ hỗ trợ tâm lí cho học sinh trong quá trình giáo dục Dành cho giáo viên trung học phổ thông - Nguyễn Quang Uẩn (H. Giáo dục Đại học sư phạm, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về rào cản học tập của các đối tượng học sinh trung học phổ thông; chăm sóc, hỗ trợ tâm lí học sinh nữ, học sinh người dân tộc thiểu số trong trường trung học phổ thông đồng thời khắc phục trạng thái tâm lí căng thẳng trong học tập của học sinh trung học phổ thông.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo dục trung học -- Tài liệu bồi dưỡng -- Tâm lý học sinh; Học sinh; Năng lực giáo dục; Chăm sóc tâm lí; Giáo dục trung học phổ thông