Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Chính nhìn từ lý thuyết phân tâm học - Nguyễn Thị Linh Ka (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Ảnh hưởng phân tâm học trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Chính nhìn từ nguồn chung. Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Chính nhìn từ lý thuyết phân tâm học. Nghệ thuật biểu hiện trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Chính nhìn từ lý thuyết phân tâm học